Văn hoá công ty
Chúng tôi
cùng nhau kết nối, chia sẻ và trở nên độc nhất


Chúng tôi có trên 40 nhân sự làm việc cùng nhau tập trung vào mục tiêu chung để vươn tới vô hạn và hơn thế nữa.

Làm việc chăm chỉ,
Vui vẻ và làm nên sự khác biệt.
  • 2019
  • 2020
  • 2021
  • 2022
  • 2023

Phía sau thành công

"Giao tiếp cởi mở và cùng nhau xây dựng văn hóa"

Chúng tôi trân trọng cả 2 yếu tố trên

Our relax than our rule

Our relax than our rule

"Nhân tài có thể đem hết khả năng của họ để làm việc khi họ ở trong một môi trường làm việc thoải mái"
Tôi tin rằng những nhân tài thì không cần bất kỳ luật lệ nào vì họ biết họ cần làm gì. Đôi khi, những luật lệ có thể là rào cản cho sự sáng tạo cũng như năng suất của họ.

Working style

"Our relax than our rules"  là một trong những văn hoá đặc biệt của công ty, vì vậy tại U.P. chúng tôi vừa hoạt động trên văn phòng thực tế vừa hoạt động tại văn phòng ảo. Các thành viên của OTANI U.P. có thể chọn giữa làm việc từ xa hay làm việc tại văn phòng công ty một cách linh hoạt. Tuy nhiên, chúng tôi luôn giữ vững hiệu quả giao tiếp, để cho giao tiếp online giống như mọi người đang trên văn phòng vậy.

Less code less bug

Less code less bug

Câu lệnh (code) chỉ có giá trị khi nó hoạt động như một phần của hệ thống và mang lại lợi ích cho người dùng cũng như các bên liên quan trong tương lai của OTANI U.P.. Vì vậy, chúng tôi hiểu rằng phải viết ít mã hơn, tạo ra ít lỗi hơn và tập trung vào việc làm cho mã có giá trị. Do đó, chúng tôi tin rằng một nhà phát triển xuất sắc là người có thể "tạo ra nhiều giá trị" hơn những người "viết nhiều mã".

OTANI U.P. mong muốn trở thành một nơi mà mọi người có thể tự tin nói rằng công việc của mình thật sự mang lại giá trị. - Giám đốc Yoshihiro Harada.

Cùng nhau xây dựng một hành trình sự nghiệp độc nhất với OTANI U.P.

Tập trung phát triển con người
"Chỉ cần ở UP 1 lần, bạn có thể đi bất cứ đâu." Chúng tôi tin rằng có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng giúp bạn đáp ứng được tất cả các môi trường làm việc khác nhau.
Phương thức làm việc đặc biệt
Phương pháp làm việc "unique" của OTANI U.P. được tạo nên bằng cách chắt lọc những tinh hoa của nhiều phương thức làm việc khác, tạo nên văn hóa làm việc: Toàn cầu - Linh hoạt - Năng suất
Cơ hội làm việc tại nước ngoài
Tại U.P., bạn không những có thể học và gặp gỡ những khách hàng quốc tế, mà còn có thể có cơ hội làm việc tại các chi nhánh khác của Otani Trading ở Dubai, Nhật Bản, Singapore.