Flower BIZ

Kế thừa hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc vận hành quy trình nhập khẩu và phân phối hoa quốc tế của tập đoàn Otani, Flower BIZ sinh ra như một phần không thể thiếu nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh và trở thành một giải pháp phù hợp cho việc quản lý các doanh nghiệp nhập khẩu cũng như các nông trại hoa Nhật Bản.

Đối tượng: Doanh nghiệp nhập khẩu, nông trại Nhật Bản

Khu vực: Nhật Bản

Sứ mệnh

Flower BIZ là là hệ thống hỗ trợ các nông trại, nhà phân phối và nhập khẩu hoa quản lý quy trình từ khâu nhập và thu hoạch sản phẩm, quản lý kho, trích xuất hóa đơn cho đến quản lý bán hàng và đưa ra số liệu thống kê khác nhau để hỗ trợ thực hiện chiến lược kinh doanh và sản xuất trong tương lai của họ.

Giá trị cốt lõi

Trong ngành công nghiệp kinh doanh hoa truyền thống ở Nhật Bản, hiện tại còn đang có ít quy trình kinh doanh được công nghệ hóa. Hơn nữa, khác với ngành thực phẩm và nông sản, hoa được phân phối qua nhiều cấp trước khi tới đến với người tiêu dùng.

Hệ thống Flower BIZ sẽ đảm bảo giảm thiểu hoạt động lặp đi lặp lại trong việc quán lý sản phẩm và bán hàng để nâng cao hiệu quả.

Ngoài ra, nhờ khả năng kết nối tới flower meister cùng nhiều hệ thống khác trong hệ sinh thái do tập đoàn Otani xây dựng, chỉ với những thao tác đơn giản, người sử dụng Flower BIZ đã có thể nhanh chóng giới thiệu sản phẩm của mình đến với hàng ngàn các cửa hàng trên khắp nước Nhật để khai thác thêm được thị trường mới.

flower meister on mobile

Kỹ thuật

Những kỹ thuật chúng tôi sử dụng trong dự án:
- Database: Postgres.
- Backend: PHP, NodeJS,
- Frontend, VueJS, TypeScript
- Server: AWS EC2, RDS, Lambda, S3
- Source code management tools: GIT
Với giao diện được thiết kế khoa học, đơn giản, thân thiện và tương thích với thiết bị di động, hệ thống giúp cho việc quản lý vốn tốn rất nhiều thời gian và công sức giờ trở nên dễ dàng, nhờ đó, doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động sản xuất nhiều hơn.

flower meister on mobile

Bảng màu

#ea2467

#455a64

#ffffff

#90ee90

Insight

Với bộ công cụ tổng hợp, thống kê và phân tích số liệu trực quan giúp cho các doanh nghiệp nắm vững kết quả kinh doanh, từ đó đưa ra những điều chỉnh nhanh chóng và chính xác để cải thiện tình hình kinh doanh.

Flower Meister

Dự án tiếp theo