Flower Meister

flower meister là dự án trang thương mại điện tử về hoa đã và đang thay đổi cách thức hoạt động của ngành công nghiệp hoa Nhật Bản.

Xem trang

Khởi động: 2015

Đối tượng: Các công ty bán buôn, bán lẻ hoa

Khu vực: Nhật Bản

flowermeister-intro

Sứ
mệnh

flower meister là website giúp cho các nông trại hay nhà nhập khẩu hoa có thể dễ dàng cung cấp thông tin về các sản phẩm hoa một cách trực quan, sinh động tới các chợ cũng như các nhà buôn hay cửa hàng hoa trên khắp Nhật Bản.

flower meister cũng đồng thời cung cấp nền tảng để thực hiện giao dịch mua bán và hỗ trợ cả 2 bên mua và bán những tính năng đặc thù giúp họ thực hiện việc kinh doanh hiệu quả.

Flower Meister

Giá trị
cốt lõi

Mô hình thông tin tập trung mà flower meister hướng đến là một bước tiến quan trọng trong việc thay đổi mạnh mẽ thói quen giao dịch mua bán của ngành công nghiệp hoa Nhật Bản, vốn bị phân mảnh bởi hoạt động sự rời rạc của các nhà cung cấp và chợ phân phối.

Thiết kế

Giao diện thân thiện và đặc thù dành cho người sử dụng. Thiết kế với phương châm "Less is more" mang đến sự tối giản nhưng vẫn bảo đảm sự đầy đủ và tiện lợi cho mỗi tính năng.

Bảng màu

RGBA(0, 0, 0, 0.81)

#689f38

#f06292

#ffffff

designs

Website

Được thiết kế để phục vụ nhóm người dùng văn phòng, website flower meister tập trung vào việc tối ưu hóa thời gian thực hiện các nghiệp vụ và hiển thị thông tin một cách ngắn gọn và khoa học.

flower meister on desktop
flower meister on mobile

Mobile

Chúng tôi phát triển ứng dụng flower meister trên cả 2 nền tảng iOS và Android, cung cấp thêm một số chức năng mở rộng như notification hỗ trợ đắc lực cho người dùng thường xuyên di chuyển.

flower meister on mobile

Insight

Bộ công cụ thống kê, phân tích số liệu trực quan và hiệu quả giúp cho các doanh nghiệp luôn nắm vững được chuyển động của thị trường và có thể đưa ra những điều chỉnh nhanh chóng và chính xác để cải thiện tình hình kinh doanh.

Flower Meister International

Dự án tiếp theo