Flower Meister International

FMI là một cổng thương mại điện tử hoa toàn cầu, cho phép các vendor và merchant có thể kết nối trực tiếp với nhau để trao đổi và mua bán. Cùng với các tính năng hỗ trợ người dùng thông minh, FMI hứa hẹn mang lại sự kết nối chặt chẽ giữa các ngành công nghiệp hoa toàn cầu.

Đang phát triển

Khởi động: 2015

Đối tượng: Các công ty xuất nhập khẩu hoa

Khu vực: Toàn thế giới

Sứ
Mệnh

flower meister international mang sứ mệnh to lớn kết nối ngành công nghiệp hoa trên toàn thế giới, tạo ra các mối liên kết chặt chẽ giữa các nhà xuất khẩu và nhập khẩu và thu hẹp khoảng cách giữa các quốc gia trong giao dịch buôn bán.

flower meister international cũng mong muốn tạo ra môi trường thuận lợi để các nông trại có thể dễ dàng xuất khẩu sản phẩm về hoa hơn trước.

Flower Meister International

Tính năng mới

Ngoài những tính năng cốt lõi vốn đã được chứng minh sự hiệu quả từ thành công flower meister Nhật Bản, phiên bản International sẽ được bổ sung thêm một số chức năng mới như liên lạc với nhà cung cấp bằng Inquiry hay tương tác real-time chat...

Thiết kế

Vẫn giữ vững phương châm "Less is more", thiết kế sẽ làm nổi bật sự tối giản mà hiệu quả trong mỗi tính năng. Không những thế, với mô hình single page application, những thao tác trên trang sẽ trở nên mượt mà và thân thiện hơn cho người sử dụng.

Bảng màu

RGBA(0, 0, 0, 0.81)

#689f38

#ef5350

#ffffff

Website

Không chỉ được chăm chút thêm cho vẻ bề ngoài hay bổ sung thêm các tính năng mới, khả năng bảo mật tài khoản và bảo vệ dữ liệu người dùng cũng sẽ được tăng cường cho phiên bản web.

desktop website

Mobile

Việc hỗ trợ các thiết bị di động vẫn sẽ là điều không thể thiếu trong một dự án có tính quốc tế như flower meister international.

Insight

Bộ công cụ thống kê, phân tích số liệu hứa hẹn sẽ đem lại những con số hữu ích và những đánh giá thông minh hơn nhờ ứng dụng của công nghệ AI và Big Data.

Flower Meister

Dự án tiếp theo