Giới thiệu

Sứ mệnh cốt lõi của Otani U.P. là đóng góp một phần vào việc tạo dựng nên những giá trị mới cho các khách hàng tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

Một khởi đầu mới

"U.P." là viết tắt của "Unique Projects". "Unique" (độc nhất) ở đây mang hai ý nghĩa. Thứ nhất, chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng đều phải đối mặt với những thách thức riêng. Tại Otani, chúng tôi cố gắng tạo ra những giải pháp chuyên biệt cho từng khách hàng thay vì cố gắng bán một giải pháp chung. Thứ hai, chúng tôi phấn đấu tạo ra những giải pháp độc nhất mà chỉ có Otani có thể tạo ra thông qua việc kết hợp những tri thức và kinh nghiệm tích lũy được trong toàn công ty.

Lược sử

history intro

Otani Trading được thành lập vào năm 1922 tại thành phố Niigata, phía bắc Nhật Bản. Trong gần 100 năm, chúng tôi đã liên tục tiếp thu và cải tiến để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp. Bắt đầu từ một doanh nghiệp bán lẻ bơm, motor điện và hàng hóa công nghiệp, chúng tôi đã trở thành một công ty thương mại quốc tế cung cấp toàn diện các dịch vụ kỹ thuật.

history intro

Một chương mới đã được mở ra vào năm 1997, với sự thành lập của Bộ phận Hoa Otani. Hiện nay với 5 chi nhánh trên khắp Nhật Bản, Bộ phận Hoa tại Otani đang thực hiện nhập khẩu hoa cắt cành và lá từ hơn 25 nước và cung cấp đến khách hàng trên toàn Nhật Bản.

history intro

Tại Otani, chúng tôi tự hào có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật phần mềm - điện - cơ khí hoàn toàn nội bộ không cần phụ thuộc vào bên thứ ba. Điều này đưa chúng tôi lên một vị trí đặc biệt, có thể phối hợp phần mềm và phần cứng để tạo ra các giải pháp tự động độc nhất.

history intro

"Paradigm shift" (chuyển đổi mô hình) là một từ khóa vô cùng quan trọng tại Otani. Chúng tôi cố gắng để tạo ra các giải pháp làm thay đổi cách khách hàng của mình hoạt động thay vì chỉ đơn thuần làm cho nghiệp vụ hiện tại hiệu quả hơn.

Trong vài trường hợp, chúng tôi còn đi xa hơn và cố gắng thay đổi cách cả ngành công nghiệp hoạt động. flower meister là một trong các dự án chủ chốt tại Otani và là một ví dụ điển hình về chuyển đổi mô hình cả một ngành công nghiệp. Với flower meister, chúng tôi đang thay đổi phương thức kinh doanh hoa đang được thực hiện tại Nhật Bản và cung cấp giải pháp tới các lớp khác nhau của ngành như Trồng hoa, Nhập khẩu, Đấu giá, Bán buôn và Bán lẻ.

history intro

"Thinking Global" (tư duy toàn cầu) đến một cách tự nhiên tại Otani khi hiện có một Chủ tịch người Đức điều hành một công ty Nhật Bản với gần 100 năm lịch sử. Otani U.P. ở Việt Nam và Otani Trading PTE. LTD. ở Singapore chính là sự khởi đầu cho việc mở rộng toàn cầu của Otani.

Sản phẩm

Cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, máy móc kỹ thuật cao vào quản lý, xuất nhập khẩu hoa, chúng tôi đang nỗ lực hết mình phát triển hệ thống flower meister, với mục tiêu làm thay đổi diện mạo ngành công nghiệp hoa Nhật Bản.

flower meister
flower meister international
repack control system
equipment management
fastfix
juicies

Khởi đầu sự nghiệp

Bạn có muốn làm việc cùng chúng tôi?